Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Aurora Style cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Sau đây là chi tiết chính sách bảo mật thông tin với người truy cập và khách hàng mua sắm tại website.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin khách hàng trong các trường hợp và mục đích sau:
  • Hỗ trợ mua sắm, vận chuyển sản phẩm.
  • Giải đáp câu hỏi và phản hồi, khiếu nại của quý khách.
  • Thực hiện khảo sát nhu cầu, đánh giá của khách hàng.

Để có thể truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Aurora Style, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân của mình, bao gồm: họ tên, email, số điện thoại liên lạc và địa chỉ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

– Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của các bạn với mục đích rõ ràng và hợp pháp.
– Aurora Style có thể sử dụng thông tin của khách hàng để liên hệ trực tiếp với khách hàng trong một số trường hợp: gửi thư điện tử, gửi thư cảm ơn, thư chúc mừng các dịp đặc biệt. Ngoài ra, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm mới hoặc các sự kiện sắp tới.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Aurora Style cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của các bạn ra bên ngoài (không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của bạn thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.)
– Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Aurora Style.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Xanh ơi.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình trước đó đã cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

– Khi bạn quyết định cung cấp thông tin cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp thuận việc được thu thập thông tin cá nhân và mục đích của chúng tôi như trong chính sách này. Đội ngũ nhân viên cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách với những công nghệ hiện đại.
– Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kĩ thuật nên những tài khoản đã cung cấp lên Inlernet chúng tôi không thể đảm bảo 100%.

6. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung. Nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân. Để có được những cập nhật mới nhất. Đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.
Đây là chính sách bảo mật của Aurora Style đối với khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin mua hàng khi mua sắm tại cửa hàng.